Video Cô Gbị đâm ở hà nội

Video Cô Gbị đâm ở hà nội

Immaku.com – Xin chào buddy bufi tất cả gặp lại bạn với quản trị viên luôn đồng hành cùng bạn trong thông tin mới nhất. Nhân dịp này quản trị viên sẽ thảo luận về thông tin mới nhất và thú vị cũng phổ biến về Video Cô Gbị đâm ở hà nội.

Đối với tất cả các bạn không biết, tất nhiên bạn phải xem cuộc thảo luận này đến cùng để không bỏ lỡ thông tin quản trị viên mới nhất về thông tin này.

Clip Cô Gái Bị đâm ở hà nội

Ngày13/1, Công an quận Thanh Xuân( Hà Nội) đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra vụ án mạng khiến một cô gái tử vong trên phố Vương Thừa Vũ.

Theo nội soil đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội, khoảng 23h30 ngày12/1, đôi nam nữ xảy ra xô xát ở phố Vương Thừa Vũ( phường Khương Trung, quận Thanh Xuân).

Nam thanh niên đẩy ngã cô gái, rồi rút một con dao đâm đối phương. Nạn nhân cố gắng chống cự nhưng bị đâm nhiều nhát dao nên gục tại chỗ, tử vong.

Một người chứng kiến chạy tới can ngăn cũng bị hung thủ tấn công. Sau khi gây án, đối tượng rời đi.

Cô Gái Bị đâm ở vương thừa vũ

Trước đó, tối muộn ngày12/1, mạng xã hội lan truyền đoạn clip án mạng được cho là xảy ra trên đường Vương Thừa Vũ. Trong clip, một thanh niên mặc đồ đen đeo khẩu trang đội mũ bảo hiểm trên tay cầm một con dao, liên tục tấn công một cô gái trẻ ngay trên đường.

Lúc này, có một thanh niên ngăn cản, nhưng đối tượng vẫn tiếp tục đâm nhiều nhát vào người cô gái và còn nhiều lần đâm về phía thanh niên lao vào ngăn cản. Sau một lúc giằng co, cô gái bị đâm yếu sức, nằm bất động.

Xem Thêm :

Video Cô Gái Bị đâm ở vương thừa vũ

Chưa dừng ở đó, đối tượng vẫn tiếp tục đâm lên người cô gái dù có nhiều người dân lên tiếng tri hô, can ngăn. Hậu quả khiến cô gái tử vong tại chỗ.

Ngay khi nhận được drum báo, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân trực tiếp chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an phường bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

>>> GET VIDEO <<<

Kết Thúc Từ

Đó là thông tin mà quản trị viên truyền đạt tại thời điểm này về Video Cô Gbị đâm ở hà nội. Hy vọng với thông tin này có thể hữu ích cho tất cả.

The post Video Cô Gbị đâm ở hà nội appeared first on Immaku.com.